Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) tổ chức thành công Hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm và chuyển giao khoa học kỹ thuật” tại thị trường huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng.

Ngày Đăng: 26/10/2023

Ngày 21 tháng 10 năm 2023, tại huyện Cát Tiên. Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) đã tổ chức một buổi hội thảo với chủ đề Trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm và chuyển giao khoa học kỹ thuật”. Tại buổi hội thảo có sự tham gia của đại diện Trung Tâm Nông Nghiệp huyện Cát Tiên, chính quyền địa phương, quý đại lý bạn hàng và hơn 300 bà con nông dân. Buổi Hội thảo đã mang đến một diễn đàn quan trọng để chia sẻ thông tin, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường kiến thức về ngành phân bón cũng như kỹ thuật canh tác và sử dụng phân bón cho cây trồng đem lại hiệu quả cao cho bà con nông dân.

Ông: Nguyễn Văn Thảnh – Trưởng phòng Kinh Doanh – Marketing phát biểu tại hội thảo

Tham dự chương trình Hội thảo có các đại biểu:

Ông: Trần Văn Tiêu – Cán bộ kỹ thuật Trung tâm nông nghiệp huyện Cát Tiên.

Ông: Long Văn Mùi – Chủ tịch Hội Nông Dân thị trấn Cán Tiên.

Về phía Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng có:

Ông: Nguyễn Văn Thảnh – Trưởng phòng Kinh Doanh – Marketing.

Ông: Trình Sỹ Long – Trưởng vùng thị trường.

Cùng các cán bộ, nhân viên phụ trách thị trường.

Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng nông dân bởi tính chất thực tiễn và hữu ích của những nội dung được trình bày. Với mục tiêu tạo ra một môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi và gắn kết, hội thảo đã tập trung vào việc cung cấp thông tin chi tiết về các phương pháp tư vấn kỹ thuật tiên tiến, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm thành công trong việc sử dụng phân bón và chăm sóc cây trồng đặc biệt là cây lúa, sầu riêng trong thực tiễn hiện nay.

Ông Trình Sỹ Long giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển công ty và hướng dẫn sử dụng sản phẩm phân bón.

Nội dung tại Hội thảo hết sức đa dạng, phong phú và thiết thực bao gồm phần diễn thuyết của các chuyên gia, nhà khoa học, phần chia sẻ của những nông dân sản xuất giỏi, có cách làm hiệu quả và đặc biệt là phần trao đổi, thảo luận hết sức sôi nổi giữa bà con nông dân và các chuyên gia, nhà khoa học

Hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm và chuyển giao khoa học kỹ thuật” cung cấp một nền tảng tuyệt vời để các bên có thể học hỏi và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với nhau. Đây là cơ hội để nâng cao hiệu suất và chất lượng nông nghiệp, tăng cường sự đổi mới trong việc sử dụng phân bón và tạo ra một môi trường bền vững cho ngành nông nghiệp phát triển.

Hơn 300 bà con nông dân tham gia tại hội thảo

Hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm và chuyển giao khoa học kỹ thuật” tại huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng đã được đánh giá cao về sự thành công và giá trị mà nó mang lại cho cộng đồng nông dân. Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) cam kết sẽ tiếp tục tạo ra những chương trình tương tự để đồng hành cùng bà con trong tương lai trên nhiều vùng thị trường, góp phần nâng cao kiến thức cho bà con nông dân và sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp.

Bộ phận truyền thông thông tin.