Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) tổ chức thành công Sự kiện “Ngày hội tư vấn kỹ thuật và tri ân nhà nông” tại xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Ngày Đăng: 20/05/2024

Lâm Đồng, Ngày 08 tháng 05 năm 2024, Với sự có mặt của hơn 300 bà con nông dân và quý đại lý bạn hàng tại các xã Tà Hine, Đà Loan, Tà Năng và Đa Quyn của huyện Đức Trọng. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Ngày hội tư vấn kỹ thuật và tri ân nhà nông” của công ty được thực hiện trên địa bàn các tỉnh Lâm Đồng, Đăk Lăk, Đăk Nông nhằm tạo cầu nối vững chắc giữa Khoa học kỹ thuật hiện đại với thực tiễn canh tác và đồng hành cùng bà con nông dân trên con đường phát triển nông nghiệp bền vững. Đồng thời, tri ân những nhà nông đã luôn tín nhiệm, tin dùng các sản phẩm của Bình Điền – Lâm Đồng (BLC)

Nhằm mục đích tạo điều kiện cho những bà con nông dân đã luôn tín nhiệm, tin dùng sản phẩm của Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) tiếp cận với những kiến thức khoa học kỹ thuật mới nhất trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng khốc liệt, phù hợp với thực tiễn canh tác. Các nông dân tham dự sự kiện đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành nông nghiệp. Những thông tin quan trọng về việc sử dụng phân bón hiệu quả, kỹ thuật canh tác tiên tiến và các biện pháp bảo vệ môi trường đã được chia sẻ và thảo luận một cách sôi nổi.

Ông Nguyễn Văn Thảnh – Trưởng phòng kinh doanh-marketing công ty phát biểu khai mạc Sự kiện.

Tham dự chương trình Sự Kiện có các đại biểu:

Ông: Nguyễn Văn Thảnh – Trưởng phòng Kinh Doanh – Marketing.

Ông: Trình Sỹ Long – Trưởng vùng thị trường Lâm Đồng.

Ông: Nguyễn Nam Huy – Trưởng vùng thị trường Đắk Lắk.

Ông: Tiến sĩ Phạm Công Trí, Chuyên gia cảnh quan bền vững – Cố vấn khoa học của công ty.

Cùng các cán bộ, nhân viên phụ trách thị trường.

Tiến sĩ Phạm Công Trí chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong chăm sóc cây trồng nói riêng và phát triển nông nghiệp bền vững nói chung.

Các chuyên gia của công ty đã trình bày về cách sử dụng phân bón một cách hiệu quả, từ việc chọn loại phân bón phù hợp với từng loại cây trồng như: Cà phê, cây ăn trái, cây lúa, …, đến các kỹ thuật bón phân tối ưu nhằm tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Ông Nguyễn Nam Huy giới thiệu về hệ thống phân bón Đầu Trâu và quá trình hình thành, phát triển của Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC)

Ông Trình Sỹ Long giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm phân bón hiệu quả.

Sự kiện không chỉ tập trung vào việc cung cấp kiến thức và kỹ thuật, mà còn thể hiện lòng tri ân sâu sắc của Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) đến quý bạn hàng và bà con nông dân. Điều này được thể hiện qua chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng đầy hấp dẫn, với hàng chục giải thưởng giá trị đã được trao tặng. Những phần quà hấp dẫn bao gồm các thiết bị nông nghiệp tiên tiến, công nghệ mới và những phần quà hữu ích khác đã khiến cho sự kiện trở nên đặc biệt và ý nghĩa đối với những người nông dân tham gia.

Tại sự kiện Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) đã trao hàng trăm giải thưởng giá trị và có ý nghĩa.

ông Trình Sỹ Long – Trưởng vùng thị trường trao giải Nhì cho các bà con nông dân may mắn

Ông Nguyễn Văn Thảnh – Trưởng phòng Kinh Doanh – Marketing trao giải Nhất cho bà con nông dân may mắn.

Kết thúc chương trình sự kiện, Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) cùng quý khách mời dùng tiệc thân mật và giao lưu văn nghệ tăng cường sự gắn kết giữa doanh nghiệp sản xuất và bà con nông dân.