Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày Đăng: 03/07/2023

Chiều ngày 25/8/2018, Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Ông Trần Duy Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và ông Phạm S – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng tham dự buổi lễ.

Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng được thành lập năm 1998,  tiền thân là cơ sở trực thuộc Xí nghiệp phân bón Bình Điền 2.  Hiện Công ty đang sản xuất, kinh doanh các loại phân bón, các chất kích thích sinh trưởng cho cây trồng, vật nuôi đồng thời kinh doanh xuất nhập khẩu các sản phẩm phân bón, các thiết bị công nghệ sản xuất phân bón.
Trong năm 2017, công ty đã  đạt sản lượng tiêu thụ gần 100 ngàn tấn thành phẩm, với doanh số gần 1.000 tỷ đồng, nộp ngân sách khoảng 20 tỷ đồng. Hiện Công ty có trên 150 cán bộ công nhân viên với thu nhập bình quân 12 triệu đồng/người/tháng. Trước những biến động của kinh tế thị trường, Công ty cũng chịu không ít tác động khó khăn nhưng đơn vị vẫn tăng trưởng và phát triển ổn định. Bên cạnh đó, Công ty luôn làm tốt công tác từ thiện nhân đạo và có nhiều đóng góp cho cộng đồng.
Dịp này, Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng đã vinh dự được UBND tỉnh Lâm Đồng trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong  phong trào thi đua yêu nước tỉnh Lâm Đồng năm 2017, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện đề án tái cơ cấu  ngành nông nghiệp, Bộ công thương trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh năm 2017.

 

Theo Mai An – lamdongtv