GIỚI THIỆU

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, từng bước vượt qua khó khăn, thách thức, cho đến hôm nay, Bình Điền – Lâm Đồng đã có những bước phát triển vượt bậc. Khi mới thành lập, mỗi năm Công ty chỉ tiêu thụ được một vài nghìn tấn, doanh thu chỉ xấp xỉ chục tỷ đồng, thì đến nay, Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng đã đạt được sản lượng tiêu thụ gần 100.000 tấn, với doanh số gần 800 tỷ đồng. Đời sống cán bộ, công nhân viên luôn được ổn định, và là doanh nghiệp có thu nhập bình quân lao động cao hàng đầu trong toàn tỉnh. Những năm qua, mỗi năm Công ty đóng góp cho ngân sách khoảng 20 tỷ đồng, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương.

Tình hình sản xuất kinh doanh của ngành phân bón luôn gặp không ít khó khăn, từ những biến động của kinh tế thị trường, cạnh tranh ngày càng gay gắt, đến những vấn đề thiên tai, địch họa, khí hậu và thời tiết diễn biến khó lường, sự chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp, hay những biến động về giá cả nguyên vật liệu, giá cả nông sản đã tác động rất lớn đến hoạt động của các doanh nghiệp phân bón nói chung cũng như phân bón Đầu Trâu và Bình Điền – Lâm Đồng nói riêng.

Trong hoàn cảnh đó, Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng vẫn tăng trưởng và phát triển ổn định qua từng năm, thị trường của Công ty ngày càng mở rộng, uy tín thương hiệu ngày càng cao, sản phẩm của Công ty luôn được Quý bạn hàng và bà con nông dân tin tưởng, ủng hộ. Công ty luôn cam kết và đã, đang, sẽ thực hiện đúng cam kết với khách hàng: đảm bảo chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu xây dựng thành công và tạo dựng niềm tin của khách hàng. Nhờ vậy, thị trường của Công ty ngày càng lớn mạnh, sản phẩm liên tục được nghiên cứu cải tiến, hoàn thiện, đa dạng hóa phù hợp với nhu cầu thị trường và thực tiễn đất đai, cây trồng, điều kiện canh tác của bà con nông dân.

Với những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, những năm vừa qua Công ty vinh dự liên tục được đón nhận rất nhiều hình thức khen thưởng của các cơ quan, tổ chức từ trung ương đến địa phương, tiêu biểu như:

– Huân chương lao động hạng Ba.

– Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tích xuất sắc trong thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

– Bằng khen của Thủ tướng về hoạt động tiêu chuẩn chất lượng.

– Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng cũng là đơn vị đầu tiên trong tỉnh Lâm Đồng đạt được Giải Vàng chất lượng quốc gia – giải thưởng cao quý nhất trong hệ thống giải thưởng tôn vinh chất lượng của doanh nghiệp do Thủ tướng Chính phủ trao tặng.

– Cờ thi đua của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng.

– Liên tục nhiều năm được nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng về hoạt động sản xuất kinh doanh, chất lượng sản phẩm, công tác xã hội – từ thiện – nhân đạo… đóng góp vào sự phát triển ở địa phương.

– Công ty cũng đã lọt vào top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam.

– Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

– Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

– Nhiều năm liền được nhân cờ thi đua của Công ty cổ phần phân bón Bình Điền.

Cùng với hàng loạt những giải thưởng, bằng khen của các cấp, ngành, cơ quan trong và ngoài nước.