Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) đồng hành cùng chương trình “Hoa Cúc Trắng” của đài phát thanh truyền hình Lâm Đồng

Ngày Đăng: 27/05/2024

Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) đồng hành cùng chương trình “Hoa Cúc Trắng” của đài phát thanh truyền hình Lâm Đồng trao học bổng đến em Mông Quốc Khánh, lớp 2A trường tiểu học và THCS R’Teing xã Phú Sơn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng vượt lên số phận.

Xu hướng xã hội ngày càng phát triển hiện đại, việc đầu tư vào giáo dục là một yếu tố quan trọng để xây dựng tương lai tươi sáng cho mỗi đứa trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội và điều kiện tiếp cận đầy đủ các nguồn lực giáo dục. Do đó, chương trình “Hoa Cúc Trắng”của Đài phát thanh truyền hình Lâm Đồng là một trong những chương trình hết sức ý nghĩa, mang tính nhân văn cao góp phần giúp đỡ những học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực, vượt khó vươn lên trong cuộc sống được xã hội và cộng đồng đồng cảm, sẻ chia. Trong suốt những năm qua, Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) luôn đồng hành, chung tay, góp sức để hỗ trợ cho nhiều nhân vật Hoa Cúc Trăng trong địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Trong chương trình tháng 04 năm 2024 công ty tiếp tục đồng hành, sẻ chia đã trao tặng suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng đến em Mông Quốc Khánh, lớp 2A trường tiểu học và THCS R’Teing xã Phú Sơn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Ông Nguyễn Văn Thảnh – Trưởng phòng Kinh Doanh – Marketing Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) trao học bổng cho em Mông Quốc Khánh

Chương trình “Hoa Cúc Trắng” không chỉ mang lại hy vọng và cơ hội cho tương lai của những học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực, vượt khó vươn lên trong cuộc sống mà còn khẳng định tinh thần tương thân, tương ái, đồng cảm sẻ chia của cộng đồng và xã hội góp phần thực hiện mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”. Hy vọng rằng sự hỗ trợ của công ty chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân khác đồng hành, chung tay, góp sức để giúp đỡ những học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục thắp sáng những ước mơ tươi đẹp cho tương lai.