Hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm và chuyển giao khoa học kỹ thuật”

Ngày Đăng: 10/07/2023

Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng ( BLC) tổ chức thành công Hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm và chuyển giao khoa học kỹ thuật” tại thị trường huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.
Ngày 18 tháng 05 năm 2023, tại thị trấn Ea Súp, Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng ( BLC) đã tổ chức một buổi hội thảo với chủ đề “Trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm và chuyển giao khoa học kỹ thuật”. Tại buổi hội thảo có sự tham gia của đại diện Trạm Bảo vệ thực vật, Trạm khuyến nông huyện Ea Súp, chính quyền địa phương, quý đại lý bạn hàng và hơn 300 bà con nông dân. Buổi Hội thảo đã mang đến một diễn đàn quan trọng để chia sẻ thông tin, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường kiến thức về ngành phân bón cũng như kỹ thuật canh tác và sử dụng phân bón cho cây trồng đem lại hiệu quả cao cho bà con nông dân.

Ông Nguyễn Văn Thảnh giới thiệu về Hệ thống phân bón đầu trâu và sự hình thành, phát triển của Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng
Tham dự chương trình Hội thảo có các đại biểu:
Ông: Nguyễn Anh Quốc – Trạm phó Trạm trồng trọt và BVTV huyện Ea Súp.
Ông: Thiều Duy Mạnh – Trạm trưởng Trạm khuyến nông huyện Ea Súp.
Về phía Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng có:
Ông: Nguyễn Văn Thảnh – Trưởng phòng Kinh Doanh – Marketing.
Ông: Trình Sỹ Long – Trưởng vùng thị trường.
Cùng các cán bộ, nhân viên phụ trách thị trường.

Ông Thiều Duy Mạnh – Trạm trưởng trạm khuyến nông huyện Ea Súp chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm tại hội thảo.
Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng nông dân bởi tính chất thực tiễn và hữu ích của những nội dung được trình bày. Với mục tiêu tạo ra một môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi và gắn kết, hội thảo đã tập trung vào việc cung cấp thông tin chi tiết về các phương pháp tư vấn kỹ thuật tiên tiến, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm thành công trong việc sử dụng phân bón và chăm sóc cây trồng đặc biệt là cây lúa trong thực tiễn hiện nay.

Ông Trình Sỹ Long giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm phân bón
Nội dung tại Hội thảo hết sức đa dạng, phong phú và thiết thực bao gồm phần diễn thuyết của các chuyên gia, nhà khoa học, phần chia sẻ của những nông dân sản xuất giỏi, có cách làm hiệu quả và đặc biệt là phần trao đổi, thảo luận hết sức sôi nổi giữa bà con nông dân và các chuyên gia, nhà khoa học

Ông Nguyễn Văn Lịch là nông dân thực hiện mô hình trình diễn ruộng lúa chia sẻ về kết quả đạt được và những kinh nghiệm canh tác.
Hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm và chuyển giao khoa học kỹ thuật” cung cấp một nền tảng tuyệt vời để các bên có thể học hỏi và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với nhau. Đây là cơ hội để nâng cao hiệu suất và chất lượng nông nghiệp, tăng cường sự đổi mới trong việc sử dụng phân bón và tạo ra một môi trường bền vững cho ngành nông nghiệp phát triển.

Hơn 300 bà con nông dân tham dự hội thảo đến từ thị trấn ea súp, xã ia tờ mốt, xã ea bung, Huyện Ea Súp
Hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm và chuyển giao khoa học kỹ thuật” tại Thị trấn Ea Súp, Huyện Ea Súp, Tỉnh Đắk Lắk đã được đánh giá cao về sự thành công và giá trị mà nó mang lại cho cộng đồng nông dân. Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng ( BLC) cam kết sẽ tiếp tục tạo ra những chương trình tương tự để đồng hành cùng bà con trong tương lai trên nhiều vùng thị trường, góp phần nâng cao kiến thức cho bà con nông dân và sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp.