Sự kiện “Ngày hội Tư vấn kỹ thuật – Tri ân nhà nông” của Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC)

Ngày Đăng: 30/05/2024

Sự kiện “Ngày hội tư vấn kỹ thuật và tri ân nhà nông” của Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) đã tạo cầu nối vững chắc giữa Khoa học kỹ thuật hiện đại với thực tiễn canh tác và đồng hành cùng bà con nông dân trên con đường phát triển nông nghiệp bền vững.

Đắk Nông, Ngày 26 tháng 04 năm 2024 Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) với sứ mệnh góp phần nâng cao năng suất, phát triển nông nghiệp và đồng hành cùng bà con nông dân đã tổ chức thành công Sự kiện “Ngày hội Tư vấn kỹ thuật – Tri ân nhà nông” tại thị trấn Ea T’Linh, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông.

Hơn 500 bà con tham dự sự kiện

Tại buổi sự kiện có sự tham gia của đại diện Trung tâm dịch vụ Kỹ thuật nông nghiệp Huyện Cư Jút, quý đại lý bạn hàng và hơn 500 bà con nông dân. Sự kiện đã mang đến một diễn đàn quan trọng để chia sẻ thông tin, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường kiến thức về ngành phân bón cũng như kỹ thuật canh tác và sử dụng phân bón cho cây trồng đem lại hiệu quả cao cho bà con nông dân

Ông Trần Văn Tuấn – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc công ty phát biểu khai mạc Sự kiện

Nhằm mục đích tạo điều kiện cho những bà con nông dân đã luôn tín nhiệm, tin dùng sản phẩm của Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) tiếp cận với những kiến thức khoa học kỹ thuật mới nhất trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng khốc liệt, phù hợp với thực tiễn canh tác. Các nông dân tham dự sự kiện đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành nông nghiệp. Phần chia sẻ của những nông dân tiêu biểu sản xuất giỏi, có cách làm hiệu quả. Những thông tin quan trọng về việc sử dụng phân bón hiệu quả, kỹ thuật canh tác tiên tiến và các biện pháp bảo vệ môi trường đã được chia sẻ và đặc biệt là phần trao đổi, thảo luận hết sức sôi nổi giữa bà con nông dân và các chuyên gia, nhà khoa học.
Tham dự chương trình Sự Kiện có các đại biểu:
Ông: Y Huế – Chuyên viên Trung tâm dịch vụ Kỹ thuật nông nghiệp Huyện Cư Jút
Về phía Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng có:
Ông: Trần Văn Tuấn – Thành viên HĐQT – Phó Tổng Giám Đốc

Tiến sĩ: Phạm Công Trí – Chuyên gia cảnh quan bền vững, Cố vấn khoa học của Công ty
Ông: Nguyễn Văn Thảnh – Trưởng phòng Kinh Doanh – Marketing.
Cùng các cán bộ, nhân viên phụ trách thị trường.

Tiến Sĩ Phạm Công Trí chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong chăm sóc cây trồng nói riêng và phát triển nông nghiệp bền vững nói chung.

Kết thúc chương trình sự kiện, Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) cùng quý khách mời dùng tiệc thân mật và giao lưu văn nghệ tăng cường sự gắn kết giữa doanh nghiệp sản xuất và bà con nông dân.

Sự kiện “Ngày hội Tư vấn kỹ thuật – Tri ân nhà nông” tại huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã được đánh giá cao về sự thành công và giá trị mà nó mang lại cho cộng đồng nông dân. Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC)  cam kết sẽ tiếp tục tạo ra những chương trình tương tự để đồng hành cùng bà con trong tương lai trên nhiều vùng thị trường, góp phần nâng cao kiến thức cho bà con nông dân và sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp.