Sự kiện “Ngày hội tư vấn kỹ thuật và tri ân nhà nông” của Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC)

Ngày Đăng: 10/07/2023 | Lượt Xem: 217

Sự kiện “Ngày hội tư vấn kỹ thuật và tri ân nhà nông” của Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) đã tạo cầu nối vững chắc giữa Khoa học kỹ thuật hiện đại với thực tiễn canh tác và đồng hành cùng bà con nông dân trên con đường phát triển nông nghiệp bền vững.
Đắk Lắk, Ngày 19 tháng 05 năm 2023 Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) với sứ mệnh góp phần nâng cao năng suất, phát triển nông nghiệp và đồng hành cùng bà con nông dân đã tổ chức thành công Sự kiện “Ngày hội tư vấn kỹ thuật và tri ân nhà nông” tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

Hơn 500 bà con tham dự sự kiện.
Tại buổi sự kiện có sự tham gia của đại diện Trạm Bảo vệ thực vật, Trạm khuyến nông huyện Krông Ana, chuyên gia đến từ Viện khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên (Wasi), chính quyền địa phương, quý đại lý bạn hàng và hơn 500 bà con nông dân. Sự kiện đã mang đến một diễn đàn quan trọng để chia sẻ thông tin, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường kiến thức về ngành phân bón cũng như kỹ thuật canh tác và sử dụng phân bón cho cây trồng đem lại hiệu quả cao cho bà con nông dân.
Ông Trần Văn Tuấn – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc công ty phát biểu khai mạc Sự kiện
Ông Trần Văn Tuấn – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc công ty phát biểu khai mạc Sự kiện
Nhằm mục đích tạo điều kiện cho những bà con nông dân đã luôn tín nhiệm, tin dùng sản phẩm của Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) tiếp cận với những kiến thức khoa học kỹ thuật mới nhất trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng khốc liệt, phù hợp với thực tiễn canh tác. Các nông dân tham dự sự kiện đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành nông nghiệp. Những thông tin quan trọng về việc sử dụng phân bón hiệu quả, kỹ thuật canh tác tiên tiến và các biện pháp bảo vệ môi trường đã được chia sẻ và thảo luận một cách sôi nổi.
Tham dự chương trình Sự Kiện có các đại biểu:
Ông: Th.s Đỗ Văn Chung – Phó trưởng bộ môn hệ thống nông nghiệp – Viện khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên (Wasi)
Ông: Mai Anh – Trạm trưởng Trạm khuyến nông huyện Krông Ana
Ông: Nguyễn Văn Giáo – Chuyên viên Trạm trồng trọt và BVTV huyện Krông Ana
Về phía Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng có:
Ông: Trần Văn Tuấn – Thành viên HĐQT – Phó Tổng Giám Đốc
Ông: Nguyễn Văn Thảnh – Trưởng phòng Kinh Doanh – Marketing..
Cùng các cán bộ, nhân viên phụ trách thị trường.

Ông Nguyễn Văn Thảnh giới thiệu về hệ thống phân bón Đầu Trâu và quá trình hình thành, phát triển của Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng ( BLC)

Ông Mai Anh chia sẻ về kết quả mô hình thực nghiệm các sản phẩm chuyên dùng cho cây Lúa của Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) tại địa phương do Trạm khuyến nông huyện Krông Ana phối hợp và thực hiện

Thạc sĩ Đỗ Văn Chung chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong chăm sóc cây trồng nói riêng và phát triển nông nghiệp bền vững nói chung.

Ông Trình Sỹ Long giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm phân bón hiệu quả
Sự kiện không chỉ tập trung vào việc cung cấp kiến thức và kỹ thuật, mà còn thể hiện lòng tri ân sâu sắc của Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) đến quý bạn hàng và bà con nông dân. Điều này được thể hiện qua chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng đầy hấp dẫn, với hàng trăm giải thưởng giá trị đã được trao tặng. Những phần quà hấp dẫn bao gồm các thiết bị nông nghiệp tiên tiến, công nghệ mới, và những phần quà hữu ích khác đã khiến cho sự kiện trở nên đặc biệt và ý nghĩa đối với những người nông dân tham gia.Kết thúc chương trình sự kiện, Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng (BLC) cùng quý khách mời dùng tiệc thân mật và giao lưu văn nghệ tăng cường sự gắn kết giữa doanh nghiệp sản xuất và bà con nông dân.