THÀNH PHẦN:
Đạm tổng số (Nts): 22%;
Lân hữu hiệu (P2O5hh): 18%;
Kali hữu hiệu (K2Ohh): 15%;
TE:
– Kẽm (Zn): 50 ppm;
– Đồng (Cu): 50 ppm;
– Bo (B): 80 ppm;
– Mangan (Mn): 70 ppm;
Độ ẩm: 5%.
CÔNG DỤNG:
– Tăng khả năng sinh trưởng và phát triển của cây trồng.
– Tăng năng suất, chất lượng nông sản, tăng hiệu quả kinh tế.
– Tăng khả năng chống chịu trong điều kiện thời tiết bất lợi.
– Duy trì và cải thiện độ màu mỡ của đất.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
1. Cây cà phê:
+ Thời kỳ kiến thiết cơ bản: 100-300 kg/ha/lần;
+ Thời kỳ kinh doanh: 300-600 kg/ha/lần.
2. Cây hồ tiêu:
+ Thời kỳ kiến thiết cơ bản: 0,1-0,2 kg/trụ/lần;
+ Thời kỳ kinh doanh: 0,2-0,3 kg/trụ/lần.
3. Cây công nghiệp:
+ Thời kỳ kiến thiết cơ bản: 100-300 kg/ha/lần;
+ Thời kỳ kinh doanh: 200-500 kg/ha/lần.
4. Cây ăn trái: 200-450 kg/ha/lần, bón sau thu hoạch, trước và khi ra hoa.
5. Cây lương thực: 50-350 kg/ha/vụ, chia ra bón lót khi trồng mới, bón thúc cây con và cây trưởng thành.
6. Cây rau màu: 50-300 kg/ha/vụ, chia ra bón lót khi trồng mới, bón thúc cây con và cây trưởng thành.
Chú ý:
Lượng bón có thể thay đổi tùy theo loại đất, loại cây và tình hình sinh trưởng của cây trồng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.