Thông báo thay đổi bao bì

Ngày Đăng: 03/07/2023

Kính gửi:  QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Theo quy định tại Nghị định 108/2017/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý nhà nước về phân bón, có hiệu lực từ ngày 20/9/2017 (điều 33 và 34, Mục 2, Chương V của Nghị định quy định chi tiết về ghi nhãn, đặt tên sản phẩm phân bón), bao bì các sản phẩm phân bón Đầu Trâu của Công ty cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng có sự thay đổi, bổ sung một số thông tin theo đúng quy định của Nghị định.

Để thông tin rộng rãi đến quý khách hàng và bà con nông dân sử dụng sản phẩm của Bình Điền – Lâm Đồng, chúng tôi xin thông báo và gửi đính kèm tất cả các hình ảnh bao bì mới theo quy định của Nghị định 108/2017/NĐ-CP và danh mục sản phẩm của Công ty được phép lưu hành trên thị trường (danh mục và hình ảnh sản phẩm sẽ được liên tục cập nhật khi có sản phẩm được thay đổi, bổ sung).

Nếu cần hỗ trợ thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ cán bộ thị trường của Công ty hoặc liên hệ số điện thoại 0263. 3840416 để được hỗ trợ thêm.

Chúng tôi liên tục cập nhật hình ảnh bao bì trên website binhdienlamdong.com.vn để Quý khách hàng tiện theo dõi.

Trân trọng kính chào!